Về chúng tôi

Công ty KWWOOD xin kính chào quý khách!

Lời đầu tiên Công ty KWWOOD  xin gửi tới khách hàng lời chi ân sâu sắc nhất.

Quý khách hàng thân mến! Công ty KWWOOD   lấy thương hiệu là Đồ gỗ KWWOOD   cơ sở của chúng tôi là một trong những địa điểm có uy tín và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất nội thất gỗ, nắm bắt nhu cầu ngày càng cao của khách hàng trong những năm qua, cơ sở Đồ gỗ KWWOOD  luôn không ngừng nghiên cứu sáng tạo ra những mẫu mã độc đáo, kiểu dáng hài hòa, tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

Với đội ngũ tư vấn, thiết kế chuyên nghiệp, nhiệt tình và đội ngũ công nhân lành nghề với bề dày kinh nghiệm, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu cao của khách hàng. Chúng tôi đã và đang thiết kế – trang trí nội thất cho rất nhiều gia đình cơ quan, khách sạn, nhà hàng và luôn được đánh giá cao về thẩm mỹ lẫn kỹ thuật chế tác.

Kết hợp với cổ điển và hiện đại Đồ gỗ KWWOOD  của chúng tôi, luôn mang lại cho bạn một không gian sống tinh tế, hoàn hảo. Các sản phẩm của chúng tôi bao gồm:

Bàn ghế, sập, tủ, Kệ, bàn trang điểm, tủ rượu, tủ thờ, đồng hồ.

Trong đó, chất liệu chính là gỗ Chắc, gỗ Hương, gỗ Gụ, gỗ Mun. Với bề dày 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đồ gỗ Nội Thất năm 2010, cơ sở Đồ gỗ KWWOOD   đã được Bộ công thương tặng kỷ niệm chương là Doanh nghiệp làm hàng uy tín – chất lượng cao.

Đến với Đồ gỗ KWWOOD  Quý khách hàng có thể chọn được những mặt hàng ưng ý nhất với giá cả hợp lý và phục vụ tận tình nhất.

Đồ gỗ KWWOOD  sẽ tô điểm và đem lại những tiện nghi hữu ích cho ngôi nhà mơ ước của bạn.

Cơ sở Đồ gỗ KWWOOD  địa chỉ tin cậy về chất lượng sản phẩm và giá trị tốt nhất cho quý khách hàng.